Trang chủ Bãi biển nổi tiếng Top 2 Bãi biển Ninh Bình tuyệt đẹp mà bạn không thể nào bỏ lỡ

Top 2 Bãi biển Ninh Bình tuyệt đẹp mà bạn không thể nào bỏ lỡ

bởi Hieu Dang

Ninh Bình không chỉ nổi tiếng về ẩm thực mà nơi đây còn có một góc trời thơ mộng, hữu tình hiếm nơi nào có được. Cho dù bạn đã tham quan nhiều thắng cảnh nổi tiếng ở Ninh Bình, nhưng đừng quên khám phá bãi biển Ninh Bình nhé!

Bãi biển Kim Sơn, giản dị và tình cảm

Biển Kim Sơn dài 18 km, là một vùng biển sinh thái rộng lớn và phong phú, nằm giữa sông Càn và sông Đáy, được khai hoang vào năm 1829.

Du lịch Kim Sơn và bạn sẽ bắt gặp rừng ngập mặn, bãi triều và đầm lầy ngập mặn khổng lồ. Nhiều loại động thực vật thường sinh trưởng và sinh sống tại đây. Trong số đó, nhiều loài động vật và thực vật có tên trong Sách Đỏ. Đây cũng là điều kiện thuận lợi để phát triển du lịch sinh thái, phục hồi và nghiên cứu khoa học.

Bãi biển Kim Sơn

Đi bộ trên bờ kè và tham quan cánh đồng cói, đầm tôm và rừng phòng hộ. Ở vùng biển khó quên này, bạn sẽ tìm thấy sự yên bình và tĩnh lặng, bầu trời bao la, đại dương bao la, và những con người phóng khoáng và tốt bụng.

Xem: Bãi biển Nam Định tuyệt đẹp

Khu dự trữ sinh quyển thế giới – Bãi biển Cồn Nổi

Nằm ở huyện Kim Sơn, là một bãi biển lý tưởng khi bạn đến thăm cố đô. Cồn Nổi (Bãi Ngang) còn may mắn được UNESCO công nhận là một trong sáu khu dự trữ sinh quyển lớn nhất thế giới và một trong tám khu bảo tồn đa dạng sinh học quan trọng nhất khu vực châu Á – Thái Bình Dương.

Đến đây đưa bạn trở lại một vùng đất mới đầy động vật hoang dã với những bãi biển ngọt ngào và làn gió biển mát rượi. Đặc biệt, Cồn Nổi là nơi có vườn chim tuyệt đẹp và hàng nghìn con chim yến làm tổ.

Bạn cũng nên đọc:  Top 9+ Bãi biển Bình Thuận nhất định phải đi dịp Hè - Lễ này

Bãi biển Cồn Nổi

Đến đây một lần, bạn có cơ hội thưởng thức và khám phá nhiều điều thú vị. Vùng đất của miền Bắc Việt Nam thật hấp dẫn!

Bên trên là hai bãi biển thú vị thích hợp cho những người yêu biển và sự yên tĩnh. Không chỉ được chụp những bức ảnh độc đáo mà bạn còn được tự do khám phá những “khối” du lịch độc đáo của Ninh Bình.

Đừng bỏ qua bài viết về bãi biển đẹp tiếp theo của chúng tôi để có trải nghiệm du lịch tuyệt vời hơn nữa nhé!

Các thông tin thú vị bên dưới

Để lại bình luận

Về chúng tôi

Những bãi biển đẹp của Việt Nam và thế giới, khám phá nhiều điểm du lịch tại các bãi biển Bắc, Trung, Nam.